Fit Equipment

Fit Equipment là công ty chuyên thi công thiết kế, lắp đặt và bảo hành các công trình thể dục thể thao, các loại thiết bị phòng gym chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín mang đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế bao gồm những loại máy như máy tập thể dục, máy chạy bộ, máy tập thể hình, máy đạp xe,…. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối sỉ lẻ hàng ngàn Phụ Kiện Thể Thao giúp khách hàng dễ dàng mua và sử dụng.

Hinh 1 01
Hinh 2 02

Nhiệm vụ của cúng tôi

Fit Equipment được thành lập và phát triển dựa trên những nhu cầu cần thiết của xã hội, nhu cầu về sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao và cải thiện vóc dáng cho tất cả mọi người. Tại Fit Equipment chúng tôi luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đồng hành với khách hàng tạo ra một ” THIÊN ĐƯỜNG TẬP LUYỆN, RẰNG LUYỆN SỨC KHỎE”.

NGUỒN CUNG ỨNG

Fit Equipment mang đến cho bạn hàng ngàn sản phẩm thuộc hơn 5 danh mục chính khác nhau, bao gồm: thiết bị thể thao chuyên nghiệp, thể thao gia đình, nội thất phòng gym, linh kiện máy tập, phụ kiện thể thao… Tất cả sản phẩm 100% nhập khẩu từ các thương hiệu lớn về thể dục thể thao như: TECHNO, DHZ, MND, RISING, FITTER…

Hinh 2 03
Hinh 4 04

CAM KẾT BÁN HÀNG

Với cam kết thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng khách hàng khi đến với Fit Equipment, toàn thể nhân viên công ty Vn Equipment Group luôn tâm niệm và đặt lợi ích thiết thực của khách hàng lên hàng đầu:

Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng: đảm bảo đúng chất lượng hàng hoá với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và theo đúng các tính năng kỹ thuật của sản phẩm như đã chào hàng.

Giá cả cạnh tranh: quý khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về giá, không bao giờ bị mua đắt.

Phong cách phục vụ: quý khách hàng sẽ luôn được Fit Equipment phục vụ tận tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp trong mọi nhu cầu.

Dịch vụ hoàn hảo: Fit Equipment luôn cam kết mang đến những chính sách, dịch vụ tốt nhất.

error: Content is protected !!